[giaban][/giaban]

[giamgia][/giamgia]

[tomtat]

Máy thái chuối đa năng có chức năng thái, băm nhỏ thân cây chuối với năng suất vượt trội giúp cung cấp nguồn thức ăn sạch, giàu giá trị dinh dưỡng cho đàn vật nuôi. Thân cây chuối băm nhỏ còn là nguyên liệu ủ chua giúp bà con chủ động nguồn thức ăn cho vật nuôi vào mùa khan hiếm, giá rét, sương muối. Đây chính là bí quyết để người chăn nuôi tối giản đến hơn 50% chi phí thức ăn, thu lợi nhuận cao
[/tomtat]

[kythuat][/kythuat]

[mota)[/tomtat]

[kythuat][/kythuat]
[mota]

Bí quyết giảm 50% chi phí thức ăn chăn nuôi với máy thái chuối đa năng 


Máy thái chuối đa năng có chức năng thái, băm nhỏ thân cây chuối với năng suất vượt trội giúp cung cấp nguồn thức ăn sạch, giàu giá trị dinh dưỡng cho đàn vật nuôi. Thân cây chuối băm nhỏ còn là nguyên liệu ủ chua giúp bà con chủ động nguồn thức ăn cho vật nuôi vào mùa khan hiếm, giá rét, sương muối. Đây chính là bí quyết để người chăn nuôi tối giản đến hơn 50% chi phí thức ăn, thu lợi nhuận cao. 

Thân cây chuối là nguồn thức ăn quan trọng cho vật nuôi 
Cây chuối được trồng phổ biến ở nhiều vùng quê nhằm mục đích thu hoạch quả, lá. Nhận thấy phần thân chuối sau khi thu quả có chứa nhiều chất xơ, lipit, khoáng chất và hoàn toàn sạch nên nhiều bà con đã đem băm nhỏ làm thức ăn cho lợn. 
Với nguồn dinh dưỡng quan trọng thì không chỉ lợn mà thân chuối còn được sử dụng làm thức ăn cho các vật nuôi như trâu, bò, bê lai, lợn rừng, gà, vịt, ngan, ngỗng, cá… giúp tăng sức đề kháng, giảm lượng axit dư thừa, kích thích chúng lớn nhanh. Hơn nữa, thân chuối dễ trồng, chi phí thu mua rẻ, dễ chế biến nên bà con có thể tiết kiệm được tối đa công sức và chi phí. 
Tuy nhiên, với quy mô trang trại rộng lên đến hàng nghìn con, người chăn nuôi không thể ngôi băm thái thủ công mà rất cần đến sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị là chiếc máy thái chuối đa năng.  
Máy thái chuối sử dụng động cơ công suất 2,2Kw với 2 lưỡi dao sắc bén vừa có thể băm nhỏ vừa thái lát thân chuối theo nhu cầu sử dụng của bà con. 

Chiếc máy có quy trình vận hành đơn giản, khả năng làm việc cao, năng suất cao gấp 2 lần những chiếc máy cùng loại trên thị trường. Trong một giờ, máy có thể băm thái được từ 4 - 4,5 tấn chuối giúp bà con tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí chăn nuôi.
Cách sử dụng máy thái chuối đa năng hiệu quả nhất 
Để đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng, bà con cần lưu ý:
Không băm thân chuối có đường kính trên 150mm. Thân cây chuối phải được bóc các bẹ già, hỏng, thối.
Kiểm tra máy trước khi vận hành để đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Đồng thời điều chỉnh lưỡi dao băm theo nhu cầu đầu ra sản phẩm.
Máy thái chuối vận hành đơn giản, nhanh gọn, sử dụng nguồn điện 220V an toàn và tiết kiệm điện năng. Tuy nhiên, trong quá trình băm thái, bà con nên cấp cho máy nguồn điện riêng biệt. Các bước sử dụng máy hiệu quả và đúng kỹ thuật bao gồm:
Bước 1: Di chuyển máy và nguyên liệu đến vị trí băm thái.
Bước 2: Cấp nguồn điện và bật aptomat để khởi động máy. Cho máy chạy từ 5 - 10s để máy ổn định. 
Bước 3: Cho từ từ thân cây chuối vào buồng thái. 
Một số phương án giúp bà con chế biến thức ăn chăn nuôi từ thân cây chuối 
Thân cây chuối sau khi băm có thể cho vật nuôi ăn trực tiếp, đặc biệt rất phù hợp với các mô hình nuôi gà ta thả vườn, nuôi gà chọi, mô hình chăn nuôi lợn rừng, nuôi vịt trên cạn...
Thân chuối băm nghiền nhỏ có thể dùng để trộn với bột cám, bột của các loại hạt ngũ cốc sau đó thêm một chút nước sền sệt cho máng ăn để vật nuôi ăn hàng ngày thay thế cho cám công nghiệp, cám tăng trọng. 
Ngoài ra, bà con cũng có thể trộn hỗn hợp như ở trên, phối trộn một số bột xương, bột sò, cua ốc nghiền theo tỉ lệ thích hợp đem nấu chín và ép thành cám viên. Cám viên ép có đầy đủ thành phần dinh dưỡng như cám mua bên ngoài nhưng giá lại rẻ đến 1 nửa, bà con có thể để làm thức ăn dự trữ trong một thời gian ngắn cho bàn gia súc, gia cầm của mình. 
Đặc biệt, hiện nay ngoài các loại cỏ thì thân chuối băm cũng là nguyên liệu quan trọng để ủ chua làm thức ăn dự trữ cho vật nuôi.
Như vậy chỉ với một chiếc máy thái chuối đa năng 3A2,2Kw, bà con có thể tận thu và chủ động sản xuất nguồn thức ăn “khổng lồ” cho đàn vật nuôi, tiết kiệm đến 50% chi phí thức ăn, công sức và thời gian chăm sóc. Nếu có bất cứ thắc mắc nào bà con có thể liên hệ hotline 0948912688 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các loại Máy băm nghiền vỏ dừa, Máy băm nghiền phụ phẩm nông nghiệp, Máy băm cỏ chăn nuôi bò 3A nhằm phục vụ một cách tốt nhất cho người dùng.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm có thể liên hệ với các đại lý gần nhất tại đây, hoặc liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Phát triển Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội

Trụ sở chính: Số 39/30, Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội.

Văn phòng giao dịch: Ngõ 2, đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Ðiện thoại: 0916478186 – 0948912688

Email: khohangmay@gmail.com

Website: https://www.khohangvn.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/maybamnghiendanang3a

[/mota]

BACK TO TOP