[giaban][/giaban] [tomtat]Máy thái thuốc đông y 3A3Kw được sử dụng để băm thái các loại cây thuốc, thảo dược thành dạng lát mỏng để chế biến thuốc bắc, thuốc nam. Máy thái cây thuốc đông y – giải pháp trong sử dụng thuốc đông y sạch, thuốc đông y đảm bảo chất lượng [/tomtat] [mota]

Máy thái thuốc đông y – giải pháp trong sử dụng thuốc đông y sạch, thuốc đông y đảm bảo chất lượng
Hiện nay tại Việt Nam do tình hình tự ý sử dụng thuốc tây không đúng cách gây nên hiện tượng kháng thuốc, và tình hình thuốc giả nhiều, nên người  bệnh có tâm lý lo sợ khi dùng thuốc, và chuyển sang xu hướng dùng thuốc đông y. Chính vì vậy mà nhiều nhà thuốc y học cổ truyền ngày càng được mở rộng, và nhu cầu sử dụng dược liệu cũng nâng cao, các cơ sở chế biến hay bào chế dược liệu theo đó cũng phát triển. Nắm bắt tình hình thực tế, Công ty CPĐT Tuấn Tú đã phân phối ra thị trường máy thái thuốc đông y 3A3Kw .
Máy thái thuốc đông y
Máy thái thuốc đông y 3A3Kw .

Máy thái thuốc đông y 3A3Kw được sử dụng để băm thái các loại cây thuốc, thảo dược thành dạng lát mỏng để chế biến thuốc bắc, thuốc nam. Các dược liệu sẽ được chế biến nhanh chóng, đảm bảo hoạt chất có trong thuốc tốt và đặc biệt chế biến ra dược liệu an toàn cho người bệnh.

Máy thái thuốc đông y


Mỗi cây thuốc đều có trong mình một dược chất riêng, nên để điều trị bệnh, các bài thuốc y học cổ truyền vẫn phải kết hợp nhiều loại thuốc với nhau theo; Quân – Thần – Tá – Sứ. Các vị thuốc này sẽ được thái, cắt lát  rồi phối hợp với nhau. Công đoạn này làm các nhà thuốc, các cơ sở chế biến dược liệu mất nhiều thời gian và nhân công cho việc bào chế thái lát cây thuốc.

Máy thái thuốc đông y

Nếu bào chế thái lát bằng phương pháp thủ công dược liệu có thể bị vỡ vụn không đảm bảo chất lượng gây lãng phí, hoặc các dược liệu có độ cứng cao thì công việc thái lát càng khó khăn. Vì vậy mà có các cơ sở đã ngại mà đi mua dược liệu trôi nổi không đảm bảo dược chất, không khỏi bệnh, gây tác dụng phụ của thuốc.Vậy giải pháp trong sử dụng thuốc đông y sạch, thuốc đông y đảm bảo chất lượng chình là sử dụng máy thái dược liệu 3A


Máy thái thuốc đông y 3A3Kw do Công ty CPĐT Tuấn Tú phân phối, được sử dụng để băm thái các loại cây thuốc, thảo dược thành dạng lát mỏng để chế biến thuốc bắc, thuốc nam.Máy thái thuốc đông y 3A3Kw có lưỡi dao được làm từ thép cứng và được gắn trên một mâm đúc tròn, nên làm việc ổn định và có lực cắt khỏe

Máy thái thuốc đông y


 Máy máy thái thuốc đông y 3A3Kw còn được thiết kế thêm bộ phận điều chỉnh khoảng cách mâm gắn dao (bộ đĩa dao) giúp cho người sử dụng điều chỉnh độ dày lát cắt nguyên liệu dễ dàng.
Máy thái thuốc đông y 3A3Kw vận hành đơn giản, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Máy thái thuốc đông y

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM TẠI: MÁY THÁI THUỐC ĐÔNG Y 

Thông số kỹ thuật Máy thái thuốc đông y, thuốc nam, thuốc thảo dược 3A3Kw:
Nguồn điện220 (V)
Công suất3 (Kw)
Tốc độ động cơ1450 (Vòng/phút)
Năng suất30 - 50 (Kg/h)
Kích thước máy820 x 800 x 820 (mm)
Trọng lượng máy105 (Kg)
Kích thước cửa nạp130 x 90 (mm)
Độ nghiêng cửa nạp300 và 600
Độ dày lát cắt2 mm – 25 mm

Bên cạnh Máy thái thuốc đông y3A3Kw, Công ty CPĐT Tuấn Tú còn cung cấp nhiều loại máy thái dược liệu khác như: Máy cắt thảo dược 3A2,2Kw loại không có băng tải hay máy trộn ướt bột dược liệu, máy trộn bột khô thảo dược Các sản phẩm đều được công ty phân phối và bảo hành chính hãng.

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY TRỘN BỘT ƯỚT THUỐC ĐÔNG Y 

Để được tư vấn và đặt mua sản phẩm tốt nhất, hãy liên hệ đến chúng tôi theo thông tin:Thông tin liên hệ

Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú
- Trụ sở : Số 60, Tổ dân phố trù 2, p.Cổ Nhuế 2, Q. Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội
Kho hàng miền Bắc: Số 144, đường bờ sông, phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
Kho hàng miền NamSố 129/17D đường Lê Đình Cẩn, khu phố 6, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, T.P HCM
- Điện thoại: 02422050505 - 0916478186 - 0948912688
 - Website  http://maynhabep.com/
[/mota]
BACK TO TOP